Quảng Trị: Một trường mầm non đề nghị làm rõ tin đồn về cô giáo trong

Ngày 22.7, Công an H.Gio Linh cho hay từ trình báo của người dân, đơn vị đang xác minh, làm rõ thông tin về có người đến đ͟.á͟.n͟.h͟. ͟đ͟..ậ͟.p͟,͟ quay c.l..i.p tung lên mạng xã hội Cùng ngày, Trường mầm non Tuổi Hồng (khu phố 3, TT.Gio Linh, H.Gio Linh) gửi đơn đến Công an H.GIO linh  đề nghị xác minh tin đồn làm ảnh hưởng đến giáo viên, nhà trường.

Các hình ảnh nhạy cảm bị phát tán và cô gái trong clip bị cho là cô giáo Trường mầm non Tuổi Hồng /// ẢNH: THANH LỘC

Trong đơn, ông Hồ Sỹ Hoà, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường mầm non Tuổi Hồng, trình bày ngày 20.7, trường có nhận được những hình ảnh tin nhắn liên quan đến một đoạn c.l.i.p nóng, được đồn đoán là giáo viên của Trường mầm non Tuổi Hồng.

Cô giáo mầm non bị nghi lộ clip quan hệ dài 8 phút - 2sao

Qua xác minh, lãnh đạo nhà trường khẳng định đây không phải là giáo viên, nhân viên của trường. Để bảo đảm các quyền, lợi ích của giáo viên và nhà trường, đồng thời ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi x̳.â̳.m̳ ̳h̳.ạ̳.i̳ đến quyền công dân, tổ chức, nhà trường đề nghị công an huyện xác minh, làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường.

Cô giáo mầm non bị nghi lộ clip quan hệ dài 8 phút - 2sao

Được biết, trong mấy ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện  2 clip nhạy cảm được cho là xảy ra tại H.Gio Linh. Trong đó có một c.l.i.p  đánh ghen dài 6 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ bị lột đồh͟.à͟…n͟.h͟ ͟h͟..u͟..n͟.g͟ ͟ xung quanh có khá nhiều người c.h.ử.i bới, cho rằng người phụ nữ đã ngoại tình với chồng người khác. Một clip khác dài hơn 8 phút ghi cảnh người phụ nữ  q͟.u͟..a͟.n͟ ͟h͟.ệ͟ ͟t͟..ì͟n͟..h͟ ͟.d͟.ụ͟..c͟ ͟  với người đàn ông được cho là trong nhà nghỉ.

Nguồn: thanhnien.vn/thoi-su/quang-tri-mot-truong-mam-non-de-nghi-lam-ro-tin-don-ve-co-giao-trong-clip-nong-1418340.html?fbclid=IwAR3dU-VUboXjg5NvK9jKeBURWpGnwNb3FmTZKvgau_OUJiB1JvBaz1QjJY0